(028) 36206780 - 0908 113 527 minhsangwindow@gmail.com

Xây dựng một căn nhà ưng ý tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, do đó, tiết kiệm được những chi phí không đáng có là điều tuyệt vời. Theo quan niệm người Việt Nam, cửa nhà rất được các gia chủ quan tâm, chú trọng. Và chi phí lắp đặt cho hệ thống cửa của căn nhà cũng không nhỏ.

Có rất nhiều giải pháp để có được những cánh cửa chắc chắn, bền lâu mà lại tiết kiệm tối đa ngân sách. Tham khảo bài viết dưới đây cùng MSWINDOWS để tìm ra được phương án tối ưu nhất cho ngân sách xây dựng căn nhà của bạn:

1. Kết hợp cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép chất lượng cao

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, kiến trúc cũng như điều kiện thời tiết nơi xây dựng mà lựa chọn loại cửa phù hợp. Chúng ta thường có suy nghĩ đồng bộ khi lắp đặt một sản phẩn nào đó là điều tốt nhất.

 

Tuy nhiên, không phải suy nghĩ này khi nào cũng đúng, việc kết hợp các loại cửa với nhau có thể tạo nên hiệu quả rất tốt mà lại có thể tiết kiệm được khoản tiền đáng kể. Vì chi phí của mỗi loại cửa có sự chênh lệch với nhau.

Cửa nhựa lõi thép có mức giá thấp hơn các loại cửa nhôm cao cấp, do đó gia chủ có thể kết hợp chúng lắp đặt tại một số vị trí thích hợp trong nhà, công trình phụ. Chất lượng không thua kém quá nhiều, trong khi thẩm mỹ vẫn được đảm bảo, từ đó giảm bớt được một khoản chi phí không nhỏ.

2. Sử dụng cửa nhôm cao cấp

Nghe việc có vẻ như bất hợp lý nhưng thực ra lại rất hiệu quả. Lắp đặt, sử dụng các loại cửa nhôm cao cấp Châu Âu, cửa nhựa lõi thép uPvc, cửa kính cường lực… chi phí ban đầu có thể hơi cao một chút.

Nhưng, xét về độ an toàn và sử dụng lâu dài lại vô cùng tiết kiệm, vì sao? Thời gian sử dụng cửa nhôm cao cấp lâu dài, bền chắc hơn các loại cửa thông thường rất nhiều. Cùng với đó là tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

3. Mua sản phẩm cửa từ các đợt khuyến mãi, big sale từ các công ty cửa có uy tín

Vào những dịp lễ lớn hay dịp lễ đặc biệt như khai trương showroom, đại lý… có nhiều các chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng. Vì thế khách hàng hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu để có thể  tận dụng tốt cơ hội này, mua được cửa xịn mà giá lại tốt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm cửa cao cấp không chính hãng, bị làm giả, nhái, kém chất lượng. Vì thế để tránh tiền mất mà cửa lắp không được như ý, gia chủ hãy tìm đến những đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt có kinh nghiệm, uy tín.

Cùng với đó, bạn cũng nên định kì bảo dưỡng các công trình cửa để luôn đảm bảo hoạt động một cách tuyệt vời nhất. Việc lựa chọn những công ty có chế độ hậu mãi tốt có thể tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí cho chủ nhà và gia đình.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép. MSWINDOW là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho hàng nghìn ngôi nhà của các gia đình Việt.